Tư vấn công bố mỹ phẩm

Công bố mỹ phẩm là thủ tục thiết yếu đối với sự ra đời của một công ty mỹ phẩm khởi nghiệp. Vấn đề các doanh nghiệp thường xuyên gặp phải là: quy trình công bố mỹ phẩm là gì, các thủ tục cần thiết để công bố, hồ sơ cụ thể như nào?…Lighthouse LAW đưa ra dịch vụ tư vấn công bố mỹ phẩm chi tiết nhất nhằm mục đích giúp khách hàng hạn chế gặp phải những vướng mắc về vấn đề pháp lý trong quá trình thực hiện thủ tục công bố. 

Khi tìm hiểu về công bố mỹ phẩm, khách hàng thường tìm kiếm trên Google có vô số website cũng như các dịch vụ tư vấn công bố mỹ phẩm, hẳn khách hàng phải đau đầu lựa chọn với những lời quảng cáo ấy. Dưới đây là những vấn đề mà khách hàng thường gặp phải khi lựa chọn các dịch vụ tư vấn của các đơn vị hiện nay:

  • Về chi phí: Không có mức phí nào cố định cho dịch vụ này, mỗi đơn vị tự quyết định mức phí dựa trên sự tính toán của mình => loạn mức phí.
  • Về chất lượng tư vấn: Chất lượng dịch vụ không phụ thuộc vào phí dịch vụ, có đơn vị thu phí rất cao nhưng hiệu quả công việc mang lại rất thấp và ngược lại, nhiều đơn vị không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này lại nhận dịch vụ thu tiền của khách hàng mà không thể và không đủ năng lực hoàn thành công việc.
  • Về thời gian: Quy định của Nhà nước là 03 ngày làm việc để giải quyết hồ sơ nhưng thực tế thực hiện công việc thì tùy năng lực của mỗi đơn vị mà có thời gian hoàn thành khác nhau.
  • Về giấy tờ, tài liệu cung cấp: Quy định của pháp luật là rất rõ ràng, tuy nhiên, mỗi đơn vị có những cách hiểu khác nhau dẫn đến tư vấn cho khách hàng cũng khác nhau, điều này có thể dẫn đến chuẩn bị thừa hoặc thiếu giấy tờ cần thiết.

 

tu-van-cong-bo-my-pham
                                   Dịch vụ tư vấn công bố mỹ phẩm giá rẻ

Lighthouse LAW là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thủ tục pháp lý liên quan đến mỹ phẩm cho doanh nghiệp, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được những tư vấn chính xác, hiệu quả và tối ưu nhất. Chúng tôi cam kết hoàn lại toàn bộ chi phí và bồi thường toàn bộ thiệt hại nếu không hoàn thành công việc và/hoặc tư vấn sai cho khách hàng.

Lighthouse LAW sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến thủ tục công bố mỹ phẩm như:

– Tư vấn các thủ tục công bố mỹ phẩm.

– Tư vấn những quy định của pháp luật về công bố mỹ phẩm;

– Tư vấn chuẩn bị tài liệu, hồ sơ chuẩn cho thủ tục công bố mỹ phẩm;

– Tư vấn các vấn đề khác liên quan đến công bố mỹ phẩm;

– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp Lighthouse LAW chúng tôi sẽ  phân tích, đánh giá tính hợp pháp, phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;

– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan (nếu có)

Ngoài ra khi liên lạc với chúng tôi để được tư vấn công bố mỹ phẩm, khách hàng sẽ được:

  • Tiếp nhận thông tin, hồ sơ, giấy tờ mà khách hàng cung cấp.
  • Tư vấn miễn phí toàn bộ thông tin liên quan đến thủ tục, hồ sơ công bố mỹ phẩm trên toàn quốc.
  • Xây dựng và nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
  • Gửi kết quả cho khách hàng khi hoàn thành công việc;
  • Tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan và các vấn đề khác theo yêu cầu ngay cả khi đã hoàn thành dịch vụ.

Bạn đang có nhu cầu công bố mỹ phẩm, bạn đang thắc mắc hay gặp khó khăn trong quá trình công bố? Hãy liên lạc cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ tư vấn công bố mỹ phẩm chi tiết nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến dịch vụ tối ưu nhất.

Lighthouse LAW – Điểm tựa pháp lý

Hotline 24/7: 0962.899.659

Tel: 046.2966.777

Email: contact@lighthouselaw.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *