Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ và uy tín

Thành lập công ty là khởi đầu cho ý tưởng kinh doanh của các nhà đầu tư đang muốn tham gia vào nền kinh tế đầy sôi động của nước ta hiện nay.

“Đầu xuôi thì đuôi mới lọt”, thành lập công ty ở đâu nhanh nhất, rẻ nhất và hiệu quả nhất là vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu khi bắt đầu một dự án đầu tư.

Với kinh nghiệm tư vấn doanh nghiệp, tư vấn thành lập công ty lâu năm cho hàng ngàn công ty đang hoạt động. Lighthouse LAW lưu ý các nhà đầu tư một số vấn đề  cần chú ý khi thực hiện thủ tục thành lập công ty như sau:

 1. Lựa chọn loại hình công ty phù hợp

– Luật Doanh nghiệp hiện hành quy định các loại hình công ty: Công ty cổ phần, công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên, công ty hợp danh và doanh nghiệp tư nhân.

– Tương ứng với mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ là những ngành, nghề và đặc thù riêng. Do đó, nhà đầu tư cần cân nhắc để lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp.

 1. Lựa chọn tên công ty

– Tên công ty phải có thành tố loại hình và tên riêng, tên riêng của doanh nghiệp không được trùng hoặc tương tự với tên của doanh nghiệp khác trước đó.

– Tên công ty nên lựa chọn ngắn gọn và xúc tích để thuận lợi hơn trong quá trình quảng bá thương hiệu, tiếp thị sản phẩm.

 1. Lựa chọn địa điểm trụ sở chính:

– Trụ sở chính của công ty không được đặt ở các tòa nhà chung cư có mục đích dùng để ở và nhà tập thể.

– Ngoài ra, trụ sở là nơi giao dịch của công ty, muốn thực hiện các thủ tục phát hành hóa đơn VAT thì cần có địa chỉ, trụ sở rõ ràng, treo biển hiệu và có giấy tờ chứng minh quyền sử dụng hợp pháp (hợp đồng thuê, sổ đỏ,…)

thanh-lap-cong-ty
                                 Dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói
 1. Đăng ký vốn điều lệ phù hợp:

– Vốn điều lệ của doanh nghiệp hiện nay không có quy định mức tối thiểu hay tối đa, tùy theo nhu cầu và loại hình kinh doanh mà nhà đầu tư đăng ký mức vốn phù hợp.

– Việc đăng ký vốn điều lệ chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến mức thuế môn bài mà công ty phải nộp hàng năm, chứ không ảnh hưởng đến các nghĩa vụ thuế khác dù đăng ký mức vốn là bao nhiêu.

 1. Đăng ký đủ ngành, nghề kinh doanh:

– Hiện nay, Luật Doanh nghiệp bỏ quy định ghi nhận ngành, nghề kinh doanh trực tiếp trên Giấy phép kinh doanh, tuy nhiên, nhà đầu tư vẫn phải đăng ký và chỉ được kinh doanh trong phạm vi ngành, nghề được đăng ký. Do đó, để tránh trường hợp phải đăng ký bổ sung, nhà đầu tư nên đăng ký tất cả các ngành, nghề có thể ngay từ ban đầu, sau này khi mở rộng hoạt động cũng không phải đăng ký lại.

– Ở Lighthouse LAW, khi thành lập công ty cho khách hàng, chúng tôi thường hỏi khách hàng các ngành, nghề kinh doanh chính để đăng ký, sau đó chúng tôi sẽ kê khai thêm tất cả những ngành, nghề khác khách hàng có thể làm để mở rộng phạm vi có thể hoạt động cho công ty sau thành lập. Việc đăng ký này không có tác động xấu nào.

Các công việc ủy quyền của doanh nghiệp mà Lighthouse LAW sẽ thực hiện trong quá trình thành lập công ty.

 • Đại diện cho quý khách hàng nộp, rút hồ sơ và nhận hồ sơ đăng ký kinh doanh tại phòng đăng ký kinh doanh.
 • Tiến hành thủ tục xin giấy phép khắc dấu và khắc dấu cho Doanh nghiệp (dấu công ty, dấu chức danh, dấu đăng ký mã số thuế).

Hỗ trợ, tư vấn cho các doanh nghiệp sau khi thành lập công ty.

Trong vòng 2 năm kể từ khi doanh nghiệp được thành lập, Lighthouse LAW sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí tất cả các thủ tục pháp lý nhằm giúp các doanh nghiệp không gặp phải bất cứ khó khăn nào khác.

 • Tư vấn các công việc cần làm của một doanh nghiệp mới, bước đầu xây dựng thương hiệu thống nhất;
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp trong quá trình hoạt động (qua email, thư, fax);
 • Miễn phí cung cấp văn bản pháp luật theo yêu cầu.

Soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp, gồm:

 • Điều lệ doanh nghiệp; Biên bản góp vốn thành lập công ty, bầu chủ tịch, cử người đại diện theo pháp luật;
 • Quyết định bổ nhiệm Giám đốc/Tổng Giám đốc;
 • Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng;
 • Chứng nhận sở hữu cổ phần/phần vốn góp;
 • Sổ cổ đông/thành viên, Thông báo lập sổ cổ đông/thành viên.

Trường hợp gặp khó khăn khi thực hiện thủ tục thành lập công ty, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Lighthouse LAW để được trợ giúp, TƯ VẤN MIỄN PHÍ và/hoặc sử dụng dịch vụ tư vấn.

TƯ VẤN LUẬT Lighthouse LAW

Tel: 0462.966.777

Hotline: 0962.899.659

Email: contact@lighthouselaw.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *