Lighthouse LAW Co.,ltd – Tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, xin giấy phép cho doanh nghiệp

Lighthouse LAW là hãng tư vấn được lập ra bởi sự chung tay của các Luật gia, Luật sư uy tín, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn, trợ giúp pháp lý. Được hình thành và phát triển theo mô hình như một Ngọn hải đăng trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, tư vấn xin giấy phép cho các khách hàng đã, đang và sẽ tham gia vào thị trường Việt Nam cũng như tất cả các chủ thể khác cần sự trợ giúp về mặt thủ tục, pháp lý.

Với mục tiêu đặt “UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ” lên hàng đầu, Lighthouse LAW luôn hướng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ.

lighthouselaw.vn

Bên cạnh đó, để đảm bảo phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất và ràng buộc trách nhiệm cao nhất, Lighthouse LAW cam kết “HOÀN LẠI 100% CHI PHÍ” trong trường hợp không thực hiện được công việc xuất phát từ lỗi chủ quan của chúng tôi.  Việc hoàn lại này không nhằm mục đích gì khác ngoài việc tăng cao trách nhiệm cho mỗi nhân viên của Lighthouse LAW khi tiếp nhận và xử lý công việc cho khách hàng. Bởi nếu không làm tốt sẽ không thu được lợi ích và đương nhiên phải hoàn trả khách hành. Thậm chí, chúng tôi sẵn sàng chịu phạt nếu không phục vụ được khách hàng một cách tốt nhất.

Với mong muốn trở thành hãng tư vấn hàng đầu Việt Nam, trở thành Ngọn hải đăng pháp lý đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường, Lighthouse LAW với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *