Dịch vụ công bố thực phẩm

Tại Việt Nam vấn đề nan giải nhất chính là thực phẩm bẩn gây ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng. Người tiêu dùng ngày càng khó khăn hơn và đòi hỏi cao hơn khi lựa chọn những đơn vị cung cấp thực phẩm sạch. Doanh nghiệp sản xuất/kinh doanh thực phẩm trước khi đưa sản phẩm ra thị trường buộc phải thực hiện thủ tục công bố thực phẩm, Lighthouse LAW cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm uy tín, chuyên nghiệp và chính xác trợ giúp các đơn vị sản xuất/kinh doanh thực phẩm.

Các thực phẩm phải tiến hành công bố thực phẩm:

  • Các thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm được sản xuất trong nước hay nhập khẩu nhằm kinh doanh, tiêu thụ tại Việt Nam.
  • Sản phẩm có liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm (các dụng cụ chứa đựng, bao bì tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, nguyên liệu chính để sản xuất ra thực phẩm) và sản phẩm chỉ nhằm mục đích xuất khẩu được khuyến khích công bố thực phẩm.
  • Các sản phẩm được sản xuất trong nước, có mục đích xuất khẩu phải công bố tiêu chuẩn sản phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo yêu cầu của nước nhập khẩu.
dich-vu-cong-bo-thuc-pham
                          Lighthouse LAW – Cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm nhanh nhất

Dịch vụ công bố thực phẩm tại Lighthouse LAW:

Công ty chúng tôi – Lighthouse LAW là đơn vị đã và đang tư vấn hỗ trợ dịch vụ công bố thực phẩm nhanh nhất cho hàng trăm công ty, cơ sở sản xuất/kinh doanh lớn nhỏ. Chúng tôi tự hào là hãng tư vấn có dịch vụ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ nhất trong lĩnh vực tư vấn công bố thực phẩm.

Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được:

  • Tư vấn những vấn đề liên quan đến thủ tục thực hiện công bố lưu hành sản phẩm thực phẩm bao gồm quy định của luật pháp và thực tế thực hiện công bố đối với sản phẩm của quý khách hàng.
  • Kiểm nghiệm sản phẩm cho khách hàng, mọi chi phí chỉ phải thanh toán theo biên lai thu phí của nhà nước.
  • Đánh giá tính pháp lý các tài liệu khách hàng cung cấp. Hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ, cung cấp biểu mẫu tài liệu nếu khách hàng gặp rắc rối.
  • Soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ theo quy định, nộp cho các cơ quan chức năng và theo dõi nhận kết quả cho khách hàng.
  • Thay mặt, đại diện khách hàng trực tiếp làm việc với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cho đến khi đạt kết quả mong muốn.

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Lighthouse LAW để được tư vấn miễn phí và/hoặc sử dụng dịch vụ.

Lighthouse LAW – Điểm tựa pháp lý

Hotline 24/7: 096.289.9659

Tel: 0462.966.777

Email: contact@lighthouselaw.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *