Công bố mỹ phẩm tại Hà Nội

Đã khi nào bạn nghe đến việc công bố mỹ phẩm chưa? Hoặc có nghe đâu đó ai nói tới vấn đề công bố mỹ phẩm tại Hà Nội ? Và cảm thấy tò mò về điều đó, tò mò vì sao mỹ phẩm lại phải công bố, tò mò công bố mỹ phẩm là gì và cần phải chuẩn bị giải thích những gì để thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm đó tại Hà Nội.

Hãy cùng nhau giải đáp tất cả thắc mắc về các thủ tục công bố mỹ phẩm mà các bạn quan tâm qua bài viết dưới đấy nhé!

1. Công bố mỹ phẩm là gì?

Mỹ phẩm là sản phẩm được sản xuất ra với mục đích sử dụng để tiếp xúc với những bộ phận bên ngoài cơ thể con người hoặc răng và niêm mạc miệng với chính mục đích là để làm sạch, làm thơm hay thay đổi mạo diện, hình thức , điều chỉnh mùi cơ thể, bảo vệ cơ thể hoặc được lưu trữ cơ thể trong điều kiện tốt nhất.

Tuy nhiên, việc sử dụng mỹ phẩm rất dễ gặp rắc rối nếu không được kiểm định rõ ràng trước khi lưu hành ra ngoài thị trường. Nắm bắt được nhu cầu đó, việc phải thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm được cơ quan chức năng nhà nước ban bố cho tất cả nghiệp doanh, các chủ cơ sở kinh doanh nhằm mục đích bắt buộc tất cả các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh phải công bố chất lượng mỹ phẩm của mình đến tất cả các cơ quan chức năng trước khi lưu hành sản phẩm của mình ra thị trường để hạn chế đến mức tối đa rủi ro cho người sử dụng.

cong-bo-my-pham-tai-ha-noi
               Dịch vụ tư vấn công bố mỹ phẩm tại Hà Nội nhanh nhất, rẻ nhất

2. Công bố mỹ phẩm cần những hồ sơ, giấy tờ gì?

 • 02 bản phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm kèm theo bản mềm của phiếu công bố (dữ liệu công bố).
 • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm cung cấp sản phẩm ra thị trường (có chữ ký và đóng đấu của doanh nghiệp). Trường hợp mỹ phẩm sản xuất trong nước mà Tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm cung cấp sản phẩm ra thị trườngk hông phải nhà sản xuất thì phải cấm sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của nhà sản xuất (có chứng thực hợp lệ) .
 • Bản chính hoặc bản sao có chứng thực hợp lệ giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm ủy quyền cho tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm cung cấp sản phẩm ra thị trường được phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam (áp dụng chống lại mỹ phẩm nhập khẩu và mỹ phẩm sản xuất trong nước mà Tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm cung cấp sản phẩm ra thị trường không Nhà xuất sản). Chống lại sản phẩm nhập khẩu thì giấy ủy quyền phải bản Đã chứng thực chữ ký và được hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của luật pháp, trừ trường hợp được miễn hợp pháp hóa lãnh sự theo các điều ước quốc tế mà Việt Nam là viên thành. Giấy ủy quyền không đáp ứng các yêu cầu, quy định tại Điều 6 thông tư này.
 • Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS): Chỉ áp dụng đối với trường hợp công bố mỹ phẩm nhập khẩu và trả lời tất cả các yêu cầu sau:
 • CFS làm nước sở tại cấp là bản hành chính hoặc bản sao có chứng thực hợp lệ, còn hạn. Trườngh op CFS không nếu thời gian thì phải là bản được cấp trong vòng 24 tháng kể từ ngày cấp.
 • CFS được hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp miễn hợp pháp hóa lãnh sự theo các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

3. Công bố mỹ phẩm tại Hà Nội thì ở đâu tốt nhất, nhanh nhất và nhất rẻ?

Nếu bạn lên tất cả các công cụ tìm kiếm như google, cốc cốc hay bing tìm kiếm một dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Hà Nội sẽ xuất hiện hàng loat các công ty, các văn phòng tư vấn cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, để chọn một nơi đủ tin tưởng để làm dịch vụ một cách nhanh chóng này mà mức phí lại rẻ nhất thì Lighthouse LAW là một địa chỉ đáng để bạn quan tâm.

Lighthouse LAW được thành lập và hoạt động hơn 10 năm qua, chúng tôi đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm chuẩn bị và soạn thảo hồ sơ công bố mỹ phẩm tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc nhanh chóng lưu thông sản phẩm của mình ra thị trường.

Dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Lighthouse LAW:

 • Tiếp nhận thông tin, hồ sơ, giấy tờ mà doanh nghiệp cung cấp.
 • Tư vấn miễn phí toàn bộ tính hợp pháp và có hiệu lực của các giấy tờ liên quan đến Thủ tục công bô mỹ phẩm tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc.
 • Tư vấn sửa đổi hoặc plug hát tất cả các văn bản sai hoặc mất tích để đáp ứng kip yêu cầu về mặt thời gian theo quy định hiện hành.
 • Xây dựng và nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm tại Cục Dược trực thuộc Bộ Y Tế Việt Nam hoặc phòng quản lý dược trực thuộc Sở Y tế tỉnh thành.
 • Tracker tiến trình giải quyết hồ sơ công bố mỹ phẩm.
 • Ra giấy phép, giấy chứng nhận giấy nhận và hồ sơ công bố mỹ phẩm đã được xác nhận và gửi cho khách hàng.

Hãy liên hệ với Lighthouse LAW để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ với mức giá thấp nhất, công việc giải quyết nhanh nhất.

Lighthouse LAW – Điểm tựa pháp lý

Hotline 24/7: 0962.899.659

Tel: 04/62.966.777

Email: contact@lighthouselaw.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *